เพิ่มประสิทธิภาพของขั้นตอนในการทำงานของคุณด้วยซอฟต์แวร์ LAS X ของกล้องจุลทรรศน์ดิจิตอล DVM6 จาก Leica Microsystems LAS X. ซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการรับภาพสแกน 2D และ 3D ทำให้กระบวนการทำงานของคุณ ชัดเจนขึ้น ง่ายขึ้น และใช้งานง่าย คล่องตัวและการนำทางที่รวดเร็ว โดยทำการวิเคราะห์ส่วนประกอบของคุณได้เร็วขึ้น และจะแนะนำคุณเกี่ยวกับที่มาของภาพการวัด และการทำรายงานซึ่งมีขั้นตอนการทำงานที่มีประสิทธิภาพและมีความน่าเชื่อถือได้ของผลลัพธ์ ให้การทำงานที่ตรงไปตรงมาสำหรับระบบ DVM6 เพื่อให้งานของคุณเสร็จเร็วขึ้น

ใช้งานง่าย

คุณจะมองเห็นรายละเอียดจากภาพใหญ่ไปจนถึงรายละเอียดที่เล็กที่สุดในทันที และสามารถทำงานต่อไปได้อย่างง่ายดายแม้ว่าจะต้องเปลี่ยนวัตถุประสงค์ก็ตาม เนื่องจากตัวอย่างจะอยู่ในโฟกัสเสมอและด้วยฟังก์ชั่นการเอียงของตัวกล้อง คุณก็สามารถสังเกตตัวอย่างของคุณจากมุมต่างๆได้ถึง ± 60 °

ทำไม Leica DVM6 จึงช่วยคุณประหยัดเวลา

ช่วงซูมถึง 16: 1 ทำให้การเปลี่ยนระหว่างกำลังขยายเป็นไปอย่างรวดเร็วและแม่นยำ กำลังขยายสูงสุดได้ถึง 2350 เท่าและแสดงรายละเอียดสูงสุดถึง 0.4 ไมโครเมตรและในขณะเดียวกัน มุมมองในการมองภาพตั้งแต่ 35 มม. ถึง 0.18 มม. ที่ระดับโฟกัสเดียวกัน

ควบคุมการทำงานด้วยมือเดียว

คุณก็กลายเป็นผู้เชี่ยวชาญได้ ทำงานได้อย่างง่ายดายด้วยการเปลี่ยนเป้าหมายของตัวอย่างได้ด้วยมือเดียว ใช้งานฟังก์ชั่นการเอียงควบคุมด้วยมือเดียว มีการทำงานด้วยมอเตอร์แมนนวลแบบไฮบริดของ X, Y และ Z – ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะช่วยให้คุณทำงานได้เร็วขึ้น และ ประหยัดเวลา

Leica DVM6

กล้องความละเอียดสูงสุดถึง 10 ล้านพิกเซล แสดงภาพสีสดที่รวดเร็วมากกว่า 30 เฟรมต่อวินาที เลนส์ Plan Apo ที่ได้รับการยอมรับว่าเป็นเลนส์ที่ยอดเยี่ยมสามารถดูตัวอย่างงานบนจอภาพโดยไม่ต้องใช้เลนส์ตา สามารถถ่ายภาพสีที่มีคุณภาพสูง ส่องตัวอย่างของคุณอย่างสม่ำเสมอแม้ในมุมมองที่กว้าง รวมถึงตัวเลือกการส่องสว่างเพื่อถ่ายถอดคุณสมบัติตัวอย่างของคุณให้ออกมาดีที่สุด

ปรับให้เข้ากับชิ้นงานตัวอย่างทุกขนาดของคุณ

Leica DVM6 M – ไมโครสโคปแบบดิจิตอล ประสบปัญหาตัวอย่างของคุณขนาดใหญ่เกินและเกินไปสำหรับการกำหนดค่า Leica DVM6 มาตรฐานโมดูลาร์ DVM6 M ให้ความยืดหยุ่นในการกำหนดค่าที่มากขึ้นสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยอะแดปเตอร์อินเทอร์เฟซพิเศษโมดูลซูม DVM6 M สามารถใช้กับขาตั้งที่เลือกจาก Leica M ซีรี่ส์ได้ วิธีนี้ช่วยให้คุณตรวจสอบชิ้นงานตัวอย่างที่ใหญ่ขึ้นและสูงขึ้น

ปรับแต่ง DVM6 M ได้ตามความต้องการของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *