กล้องจุลทรรศน์หัวกลับสำหรับการตรวจสอบวิเคราะห์งานโลหวิทยาและวัสดุศาสตร์ของโรงงานอุตสาหกรรม (Leica DM ILM)

งานตรวจสอบและวัดผลทางอุตสาหกรรมทั้งหมดจะดำเนินการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพด้วยกล้องจุลทรรศน์ชนิดหัวกลับจากทางไลก้าโดยเลนส์ประสิทธิภาพสูงจะให้ความคมชัดของภาพและความแตกต่างจากแสงที่ตกกระทบ, ความสว่าง, แสงโพลาไรซ์และการเรืองแสงจากฟลูออเรสเซนต์

ทั้งนี้กล้องจุลทรรศน์ชนิดหัวกลับจากทางไลก้า ถูกออกแบบมาเพื่อจัดการตัวอย่างและวัตถุขนาดใหญ่และประหยัดเวลาเมื่อดำเนินการตรวจสอบกับงานวิเคราะห์เชิงลึกและงานทดสอบปริมาณตัวอย่างจำนวนมากเป็นประจำ นอกเหนือจากนั้นจุดเด่นเฉพาะของรุ่นนี้คือสามารถเลือกซอฟต์แวร์การวิเคราะห์ตามการใช้งานตามความหลากหลายของลูกค้าได้และสามารถบันทึกภาพถ่ายละเอียดได้ตามความต้องการ อีกส่วนหนึ่งกล้องจุลทรรศน์ชนิดหัวกลับจากทางไลก้าออกแบบแหล่งจ่ายไฟมาแบบ LED built-in power supply ซึ่งนอกจากช่วยยิดอายุการใช้งานของหลอดไฟและยังประหยัดเนื้อที่การทำงานอีกด้วย

ทั้งนี้กล้องจุลทรรศน์ชนิดหัวกลับจากทางไลก้าถูกออกแบบมาให้มีความสามารถในการรับน้ำหนักสูง – ช่วงการปรับกว้างที่รองรับงานขนาดใหญ่โดยชิ้นงานที่นำมาทดสอบมีน้ำหนักสูงสุดได้ถึง 8 กิโลกรัม ช่วงการปรับกว้าง 60 x 40 มม. ในทิศทาง x-y ช่วยให้การสแกนรวดเร็วและเข้าถึงส่วนที่จะวิเคราะห์ของชิ้นงานที่สนใจได้อย่างรวดเร็ว ส่วนเลนส์ของกล้องรุ่นนี้ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อทำให้ชิ้นงานจะได้รับการตรวจสอบอย่างแม่นยำและเชื่อถือได้ จากการปรับเลนส์วัตถุได้ทั้งหมด 4 ตำแหน่งเพื่อใช้เน้นความแม่นยำและความชัดตามความเหมาะสมที่ต้องการวิเคราะห์งาน

ถ้างานของคุณอยู่ในกลุ่มโลหวิทยาหรือกลุ่มวัสดุศาสตร์ ในการทำงานโลหะต้องมีกระบวนการตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดของลูกค้าอย่างสม่ำเสมอและอนุญาตให้ธุรกิจของคุณผลิตผลิตภัณฑ์ในราคาที่ยอมรับได้ ทางเราขอเสนอแนวทางการถ่ายภาพด้วยกล้องจุลทรรศน์คุณภาพสูงที่ใช้งานง่ายราคาไม่แพงและปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของคุณ จับคู่กับกล้องและซอฟต์แวร์ที่เหมาะสมกล้องจุลทรรศน์โลหะเหล่านี้จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตของคุณในขณะที่ให้ความสามารถในการค้นหาข้อบกพร่องอย่างง่ายดายและแม่นยำ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *